sexygame

Dale Hooperได้รับการแต่งให้เป็นผู้จัดการทั่วไปของแคนาดาสำหรับบริษัทเกมออนไลน์FanDuel Groupเนื่องด้วยบริษัทมานะที่จะขยายกิจการในประเทศถัดไป sexygame

ในหน้าที่ที่ทำขึ้นใหม่ Hooper จะรับผิดชอบในก ารพัฒนาและก็ปฏิบัติงานตามกลอุบายระยะยาวของ FanDuel ในแคนาดา เพื่อสอดคล้องกับแนวทางการดูแลดูแลรวมทั้งถูกกฎหมายของประเทศในแต่ละจังหวัด

เขาจะรายงานตรงต่อAmy Howeซีอีโอของ ซึ่งปัจจุบันเขาปฏิบัติภารกิจเป็นหุ้นส่วนที่เน้นอุตสาหกรรมกัญชา

“มันเป็นตอนๆในเวลาที่เกินจริงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของอุตสาหกรรมเกมกีฬาที่กำลังเติบโต รวมทั้งผมตั้งตาคอยที่กำลังจะได้ร่วมงานกับเอมี่และก็คณะทำงานขณะที่พวกเรานำหนังสือกีฬาลำดับที่หนึ่งมาสู่แคนาดา” องค์การอนามัยโลกเปอร์กล่าว “ผมยินดีที่ได้ร่วมงานกับหัวหน้าในอุตสาหกรรมในขณะที่สำคัญแบบนี้” sexygame

เขาครองตำแหน่งประธานและก็ซีอีโอของการกระทำตามข้อกำหนดกัญชาจนกระทั่งธ.ค. 2019 เมื่อ Deloitte เข้าซื้อธุรกิจการค้าบริษัท Hooper ปฏิบัติการในฐานะสตาร์ทอัพในอุตสาหกรรมกัญชาที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวด ปรับขนาดบริษัทให้อยู่ในระดับแนวหน้าและก็เป็นหัวหน้าในด้านที่ปรึกษาด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามและก็การกระทำงาน

ก่อนหน้าที่ผ่านมา Hooper ครองตำแหน่งหัวหน้าหลายตำแหน่งที่ Rogers Communications ในตำแหน่งปัจจุบันในฐานะประธานข้าราชการข้างแบรนด์ เขาได้ช่วยเสนอธุรกิจหลัก ความพอใจของลูกค้า และก็ตัวชี้วัดแบรนด์ตลอดเวลาสามปี ซึ่งรวมทั้งราคาหุ้นที่มากขึ้น 50% แล้วก็มีหน้าที่เป็นหัวหน้าสำหรับในการขับดิจิทัล ความเคลื่อนไหวเพื่อปรับปรุงแก้ไขประสบการณ์ของลูกค้า

ก่อนครองตำแหน่งที่าครอบครองตำแหน่งประธานข้าราชการข้างการตลาดที่ แล้วก็สนับสนุนการบูรณาการธุรกิจหลักสองประการ

“เขาเป็นหัวหน้าที่น่ายำเกรงซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการขยายหน่วยธุรกิจอย่างมีคุณภาพ ซึ่งเป็นชุดความถนัดที่สำคัญ ในขณะพวกเราวางเป้าที่จะนำความระทึกใจของสินค้ากีฬารวมทั้งสินค้าเกมมาสู่ชาวแคนาดา ด้วยความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ต้อนรับเขาไปสู่กลุ่มของพวกเรา”