juad88

ผู้ว่าการเมืองคอนเนตทิคัตNed Lamontได้อนุญาตอย่างเป็นทางการสำหรับในการเปิดตัวการพนันกีฬาออนไลน์รวมทั้ง igaming ด้านในภูมิภาคอย่างเป็นทางการ ซึ่งเริ่มในเวลา 6.00 น. ตรงเวลาเขตแดนของวันนี้

สิ่งนี้ทำให้Connecticut Lottery Corporation , Mohegan Tribeรวมทั้งMashantucket Pequot Tribeเริ่มพนันกีฬาได้ โดยแต่ละเผ่าสามารถอำนวยความสะดวกในข้อแนะนำของคาสิโนออนไลน์ได้

Trifecta เป็นผู้เข้าร่วมรายเดียวที่ได้รับอนุญาตให้เข้าระบบนิเวศการเดิมพันกีฬาออนไลน์ของเมือง โดยมีชนเผ่า CLC, Mohegan แล้วก็ Mashantucket ร่วมมือกับRush Street Interactive , FanDuelและก็DraftKingsเป็นลำดับ

การเปิดตัวการพนันกีฬารวมทั้ง igaming ทั่วอีกทั้งเมืองเกิดขึ้นภายหลังบรรลุเป้าหมายสำหรับการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการเจ็ดวันที่เริ่มตอนวันที่ 12 ต.ค. พุทธศักราช 2564

“นี่เป็นตอนๆในเวลาที่น่าระทึกใจสำหรับเมืองของพวกเราแล้วก็ผู้ช่วยเหลือเผ่าของพวกเรา” Lamont กล่าว “คอนเนตทิคัตได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหัวหน้าเมื่อเอ๋ยถึงเศรษฐกิจเกมย้อนไปไปหลายทศวรรษ แล้วก็มรดกนั้นจะเดินต่อไปด้วยการเปิดตัวตัวเลือกออนไลน์ใหม่กลุ่มนี้สำหรับผู้อาศัยที่มีสิทธิ์ทั้งปวง

“ฉันกระหยิ่มใจมากมายที่จะพูดว่าฉันได้วางเดิมพันกีฬาต่อหน้าต่อตาโดยชอบด้วยกฎหมายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเมืองของพวกเราเมื่อสองอาทิตย์ก่อน และก็ฉันขอเสนอแนะให้คนที่อยากได้มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการวางเดิมพันทำอย่างมีความรับผิดชอบ

“ผมขอแสดงความขอบคุณมากต่อข้าราชการของ Department of Consumer Protection สำหรับความอุตสาหะของพวกเขาในตอนหลายเดือนมาแล้วเพื่อทำให้สิ่งนี้เป็นได้ โดยเฉพาะเนื่องจากว่านี่เป็นเยี่ยมสำหรับเพื่อการปฏิบัติการของเมืองที่เร็วที่สุดสำหรับการเล่นเกมออนไลน์แล้วก็การพนันกีฬาของเมืองอะไรก็แล้วแต่ในประเทศ ” juad88

RSI ได้เผยแพร่ในภูมิภาคนี้ผ่านแบรนด์ PlaySugarHouse โดยมีหนังสือกีฬาอย่างเป็นทางการของ CLC พร้อมให้บริการตลอด 1 วัน เจ็ดวันต่ออาทิตย์บนอุปกรณ์พกพา แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปแล้วก็แล็ปท็อปทั้งผองสำหรับผู้เล่นไม่จำกัดอายุ 21 ปี

นอกเหนือจากนี้ ผู้เล่นคอนเนตทิคัตจะสามารถวางเดิมพันด้วยตัวเองอันดับหนึ่งใน 15 สปอร์ตบุ๊คของ PlaySugarHouse ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทั่วทั้งยังเมือง รวมทั้งที่สถานที่ตั้งของ Bobby V ในสแตมฟอร์ดรวมทั้งวินด์เซอร์ล็อกส์ Sports Haven ในนิวเฮเวน; แล้วก็สถานที่ตั้งของผู้ชนะในฮาร์ตฟอร์ด แมนเชสเตอร์ วอเตอร์เบอรี ทอร์ริงตัน นิวบริเตน ไม่ลฟอร์ด และก็นอร์วอล์ค ขึ้นกับการอนุญาตด้านกฎ juad88

“พวกเรายินดีมากมายที่จะเปิดอย่างเป็นทางการที่ได้รับรางวัลชนะกีฬาออนไลน์ของพวกเราทั่วเนตทิคัตถัดไปช่วงเวลาทดสอบราบรื่นรวมทั้งไปถึงเป้าหมายที่ชี้ให้เห็นถึงความปลอดภัยแล้วก็ความน่าวางใจของแพลตฟอร์มของพวกเรา” เจาะจงริชาร์ดชวาร์ตซ์ซีอีโอของอาร์เอส

“พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะออกสู่ตลาดเมื่อฤดูของ NBA รวมทั้ง NHL เริ่มขึ้น รวมทั้งด้วยการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศ MLB แล้วก็ NFL และก็ฤดูบอลระดับวิทยาลัยกำลังดำเนินไป

“มันเป็นช่วงๆขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับแฟนกีฬาและก็พวกเราตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะให้ผู้เล่น PlaySugarHouse และก็ Connecticut Lottery มีประสบการณ์การพนันที่เยี่ยมที่สุดในเมือง”

นอกเหนือจากนั้นเกมวิทยาศาสตร์ผ่าน OpenBet ยังได้ไปสู่ตลาดที่พึ่งถูกตามกฎหมาย โดยการทำพร้อมกันไปกับ FanDuel ผู้ส่งเสริมระยะยาว

Cathryn Lai หัวหน้าข้าราชการกิจการค้าของ OpenBetมีความเห็นว่า: “เป็นการดีที่ได้มองเห็นคอนเนตทิคัตสารภาพการพนันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายและก็เปิดประตูอย่างเป็นทางการ พวกเรากระหยิ่มใจที่ได้เสนอเทคโนโลยีการพนันกีฬาที่ล้ำยุคแล้วก็เปลี่ยนไปให้กับหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในตลาดสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเกื้อหนุนการเข้าสู่คอนเนตทิคัต

“ผู้เล่นจำเป็นจะต้องถูกใจประสบการณ์ใหม่ๆที่น่าระทึกใจที่มอบให้กับพวกเขา ซึ่งเข้าถึงได้ง่ายและก็มีความรับผิดชอบผ่านอุปกรณ์พกพาของพวกเขา

“การเปิดตัวครั้งปัจจุบันนี้ชี้ให้เห็นว่าพวกเรากำลังมอบตามคำสาบานของพวกเราอีกรอบที่จะมอบความรื่นเริงใจการพนันกีฬาสุดยอดสำหรับผู้เล่นทั่วทั้งโลก”