allbet ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีการพนันและก็โปรแกรมคอมพิวเตอร์โซลูชั่นอิสระชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ได้ย้ำถึงความตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการเป็นผู้ช่วยเหลือด้านการบุญ CHIPS โดยการเสนอชื่อผู้อำนวยการข้างการคลัง Kelly Roberts ให้เป็น ‘CHIPS Champion’ ของหน่วยงาน

การชำระเงินของโรเบิร์ตส์เป็นการช่วยสร้างรวมทั้งติดต่อประสานงานแผนการเริ่มต่างๆสำหรับเพื่อการสร้างรายได้เพื่อเป็นทุนสำหรับการจัดซื้อรถเข็นกระแสไฟฟ้า และก็ในขั้นตอนการนี้จะช่วยในการเปลี่ยนชีวิตของเยาวชนในเขตแดน

การลงความเห็นเกี่ยวกับหน้าที่ที่โรเบิร์ตส์พูดว่า ผมตั้งตารอคอยที่จะติดต่อประสานงานสิ่งที่จะเป็นโปรแกรมที่สนุกสนานสำหรับกิจกรรมขนาดใหญ่รวมทั้งขนาดเล็ก รวมทั้งสำเร็จตามเป้าหมายของพวกเรา ในด้านของปริมาณบุคลากร แน่ๆว่าพวกเราไม่ใช่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม แต่ว่าฉันถูกใจที่จะรู้สึกว่าพวกเรายอดเยี่ยมในบริษัทที่ตั้งใจจริงที่สุดและก็ที่สำคัญที่สุดเป็นหนึ่งในคุณลักษณะที่ประดิษฐ์ที่สุด ซึ่งจะมีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับการรณรงค์ ไปสู่วงสวิงอย่างเต็มเปี่ยม

allbet
ฝาก 50 รับ 150


คุณเสริมว่า พวกเราได้รวมตัวกันเป็นกลุ่มแล้วก็สร้างแนวความคิดการระดมทุนที่สุดยอด พวกเรากำลังเริ่มการประลอง YorkshireThree Peaks Challenge ซึ่งเป็นความเพียรพยายามที่จะป่ายปีนยอดดอย Pen-y-ghent, Whernside รวมทั้ง Ingleborough ในเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมง เป็นความท้าที่น่าเร้าใจแม้กระนั้น ‘ทำเป็น’ ซึ่งมองบันเทิงใจมากมายแล้วก็เห็นได้ชัดว่าเกี่ยวเนื่องกับการอุทิศตน สปิริตของกลุ่ม รวมทั้งการรับสินบนอย่างมาก คณะทำงาน NRM หกคน 

รวมทั้ง MD Andrew Ludlow กำลังจัดแจงที่จะมีส่วนร่วม แล้วก็พวกเราจะติดต่อซัพพลายเออร์แล้วก็ลูกค้า ตลอดจนสหายรวมทั้งครอบครัวเพื่อเพียรพยายามระดมเงินให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้สำหรับ CHIPS ซึ่งเป็นหุ้นส่วนการบุญที่สุดยอดของพวกเรา มนต์ที่พวกเราใช้ที่ NRMเป็น’ทุกสิ่งที่จะต้องใช้’ และก็ฉันต้องการที่จะให้ปรัชญาแล้วก็มุมมองนั้นเกื้อหนุนกิจกรรมทั้งหมดทั้งปวงของพวกเราโดยเฉพาะเมื่อการเดินทางบางทีอาจเกิดเรื่องยากน้อย!

CHIPS ตั้งโดยอุตสาหกรรมการพนันในสหราชอาณาจักรรวมทั้งระดมทุนเพื่อซื้อเก้าอี้รถเข็นแบบสั่งทำพิเศษสำหรับเด็กที่ allbet ช่วยไม่ได้ ตั้งแต่แมื่อริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทในปี 2544 CHIPS ได้ระดมทุนมากยิ่งกว่า 2 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเลิศรวมที่ซื้อเก้าอี้รถเข็นมากยิ่งกว่า 500 คัน ซึ่งช่วยสำหรับในการเปลี่ยนชีวิตเด็กและก็ครอบครัวของพวกเขาให้เติบโตขึ้นทั่วราชอาณาจักร