กุมภาพันธ์ 21, 2020 NewsDesk ข่าวล่าสุด, มาเก๊า, sagame1688 ข้างบนของดาดฟ้า

โอเปอเรเตอร์คาสิโน Macau Sands China Ltd ได้แต่ง Grant Chum Kwan Lock ในฐานะประธานข้าราชการข้างทำการของ บริษัท (COO) ส่งผลตั้งแต่วันศุกร์ (21 ก.พ.) sagame1688 เขาจะปฏิบัติหน้าที่ด้อยกว่าประธานบริหาร Wilfred Wong Ying Wai ยังคงเป็นประธานของ Sands China บอกว่า บริษัท ในวันศุกร์ที่ยื่นไปที่ Hong Kong Bourse

นายหว่องเป็นผู้นำของแซนด์ส์ของจีนเมื่อวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2558 sagame1688 เขาได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้นำของ บริษัท ตั้งแต่พ.ย.ปีนั้น

Mr Chum ตั้งแต่มีนาคม 2558 Sands หัวหน้าบุคลากรของจีนตามการยื่นของวันศุกร์ ประธานร่วมกรุ๊ปในกรกฎาคม 2013 แล้วในฐานะรองประธานอาวุโสสำหรับวิธีการการเล่นเกมระดับนานาชาติที่ บริษัท แม่ยูนิสเวกัส Sands Corp.

ก่อนจะร่วม Las Vegas Sands Mr Chum มีส่วนร่วมในหน้าที่ต่างๆที่แบงค์เพื่อการลงทุน UBS ตรงเวลา 14 ปีรวมทั้งการทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายศึกษาค้นคว้าหุ้นของประเทศฮ่องกงตั้งแต่ปี 2553 ถึง 2556 และก็หัวที้าข้างศึกษาค้นคว้าของจีน 2007 ถึงปี 2010 บอกว่าการยื่นของวันศุกร์ Mr Chum ยังรับผิดชอบสำหรับในการศึกษาค้นคว้าการเล่นเกมในทวีปเอเชียตั้งแต่ปี 2549 ถึง 2013 สำหรับยูที่ปรึกษาความงามส

สำหรับเพื่อการยื่นของวันศุกร์ Sands China บอกว่า Mr Wong ได้รับการแต่งใหม่ในฐานะประธานของ บริษัท มีหน้าที่สำคัญสำหรับการช่วยทำให้ บริษัท เข้าถึง “จุดมุ่งหมายเชิงกลยุทธ์” ในมาเก๊าเหมือนกับในพื้นที่อ่าวกวางตุ้ง – ประเทศฮ่องกง – มาเก๊า .

การยื่นเหมือนกันนี้ยังประกาศว่า Dylan James Williams จะแปลงเป็นที่ปรึกษาทั่วๆไปของ Sands ของจีนนอกจากหน้าที่ของเขาในฐานะผู้ช่วย บริษัท เขาปฏิบัติภารกิจด้อยกว่ารองประธานอาวุโสของ Sands China (Sands China และก็ บริษัท ผู้ช่วย บริษัท ตั้งแต่มกราคม 2560