ผู้สร้างเกมสุดหรู doglotto ประกาศในวันนี้ว่าได้ตั้ง Stephen Patton ด้อยกว่าประธานข้างปรับปรุงธุรกิจและก็เทคโนโลยีใหม่ ในหน้าที่นี้ สตีเฟ่นจะรับผิดชอบสำหรับการขับความเป็นสุดยอดอีกทั้งในด้านสินค้าและก็บริการผ่านการวิเคราะห์ปัจจัย การฝึกอบรม ระบบอัตโนมัติ การปรับแก้สินค้า นอกเหนือจากการขับการเริ่มทางด้านเทคโนโลยีธุรกิจใหม่ๆ

“ ที่มีมากยิ่งกว่า 20 ปีของประสบการณ์การเล่นเกมและก็ประสบการณ์กว่าสามสิบปีในด้านเทคโนโลยี, สตีเฟ่นมีที่กว้างใหญ่ติดตามบันทึกการส่งสิ่งใหม่แบบ end-ลูกค้าและก็การจัดการปัญหาข้างในทั้งยังในหน่วยงานขนาดเล็กและก็ขนาดใหญ่”บอกว่า doglotto ซีอีโอจอห์นคอนเนลลี

ปัจจุบัน สตีเฟนครอบครองตำแหน่งรองประธานข้างสถาปัตยกรรมทรัพย์สินรวมทั้งแอปพลิเคชันระดับนานาชาติสำหรับ Concentrix ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจระดับนานาชาติด้านบริการเอาท์ซอร์ส ความเคลื่อนไหว

doglotto
doglotto

รวมทั้งบริการให้คำแนะนำข้างหน้าและก็ส่วนหลัง ก่อนหน้านั้น เขาเคยครองตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสข้างการพัฒนาเชิงตอบโต้ของ Bally Technologies, Inc.

ซึ่งดูแลกลุ่มสุดยอดที่รับผิดชอบสำหรับในการมอบเกมออนไลน์แล้วก็โทรศัพท์มือถือของ Bally ก่อนจะร่วมงานกับ Bally เขาเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการแผนการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับในขณะนี้เป็น Caesars Entertainment คนประสานงานระหว่างกลุ่มเทคโนโลยีและก็ธุรกิจ และก็การประยุกต์เทคโนโลยีชั้นหนึ่ง

“ฉันตื่นเต้นสำหรับสตีเฟ่นมาร่วมกลุ่มแบบไดนามิกของพวกเราและก็ดูไปด้านหน้าเพื่อความรู้ความเข้าใจแล้วก็มุมมองใหม่ที่เขาจะนำไป doglotto ”บอกว่าคอนเนลลี