copa89

SuperContest นี่ไม่ใช่ copa89 แม้กระนั้นคุณจะต้องกล่าวสิ่งนี้สำหรับSuper Poolทีแรกของ DraftKings : มันมีมูลค่ามากยิ่งกว่าการแข่งขันชิงชัยWestgate Las Vegas NFL ที่โด่งดังซึ่งพากเพียรวัดให้ได้

ด้วยการซื้อเข้าที่เข้าทางใหญ่ที่สุด – $500 – รวมทั้งเงินรางวัลรวมที่ใหญ่ที่สุด – $ 1 มิลลิเมตร – มองเห็นได้จากการแข่งขันชิงชัยการเลือก NFL ที่ได้รับการควบคุมบนริมตลิ่งทิศตะวันออกDraftKings Sportsbookในเมืองนิวพบร์ซีย์ก็เลยเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากสำหรับในการชิงชัย “ตลอดทั้งฤดู” (“Season long” อยู่ในเครื่องหมายคำพูดเพราะว่าอันที่จริงแล้วการประลอง Super Pool จะจัดขึ้นเพียงแค่ 14/17 ของฤดู โดยเริ่มเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมาด้วยเกมในอาทิตย์ที่ 4)

DK อยาก 2k รายการเพื่อเลี่ยงการซ้อนทับ

หนังสือกีฬาสั้น … ไปถึงกลางทางแล้ว

แม้ว่าจะมีความอุตสาหะช้าหลายหนเพื่อดึงดูดใจให้ซื้ออิน แต่ว่าท้ายที่สุดเป็น 989 รายการ นั่นถือได้ว่า แม้คุณจะมิได้คิดถึงกติกาที่ DraftKings เสนอให้ แต่ว่าบริษัทก็ยังอยากได้เงินรางวัลรวมขั้นต่ำ $505,500

แน่ๆว่าไม่ใช่สิ่งที่ DraftKings จินตนาการไว้เมื่อประกาศการแข่งขันชิงชัยภายหลังจากเริ่มฤดู NFL 2019 แม้กระนั้นอีกที มันคุ้มมากมายสำหรับ 989 ที่ซื้อเข้ามา

ชั้น 1 ใน Super Pool ยังคงจ่าย 250,000 ดอลลาร์ รองลงมาเป็น 150,000 ดอลลาร์สำหรับชั้นลำดับที่สอง และก็ 100,000 ดอลลาร์สำหรับชั้นสาม ชั้น 149 ขั้นแรกจะยังคงจ่ายออก แปลว่า 15.06% จะเป็นเงินสด แทนที่จะเป็น 7.45% ที่คาดไว้ สำหรับเพื่อการเทียบ ใน SuperContest มีเพียงแค่ 3% ของสนามแค่นั้นที่กำลังจะได้รับเงินสดในปีนี้

ดีลและก็ส่วนลด
DraftKings เพียรพยายามอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อเพิ่มรายการ copa89 เมื่อถึงจุดหนึ่ง DK ได้ส่งข้อเสนอแนะซื้อสองแถมหนึ่งฟรี

บ่ายวันศุกร์ที่แล้ว สองวันก่อนเริ่มการแข่งขันชิงชัย DK ส่งอีเมลไปยังผู้ครอบครองบัญชีโดยเสนอค่าธรรมเนียมแรกเข้าคืนกึ่งหนึ่งสำหรับเพื่อการพนันฟรี

(เพื่อความเด่นชัด “พนันฟรี” นั้นแตกต่างจากเงินคืนจริง การพนันฟรี 50 ดอลลาร์แต่ละครั้งควรต้องพนัน รวมทั้งถ้าชนะ คุณจะรักษาผลกำไรแม้กระนั้นไม่ใช่เงินที่ใช้ในการเดิมพัน 50 ดอลลาร์ของคุณ โดยเหตุนี้ค่าที่คาดไว้เป็น 250 ดอลลาร์ฟรี การพนันจะอยู่ที่ $113 ถ้าเกิดการพนันแต่ละครั้งทำด้วยน้ำผลไม้ 10%)

คนที่สมัครสมาชิกก่อนที่จะครบกำหนดจะได้รับแท่งส่วนลดสั้นๆซึ่งเป็นตัวเลขที่จะไม่ดึงดูดใจให้สมัครสมาชิกล่วงหน้าในการชิงชัยในอนาคต Play SugarHouse ทำสิ่งที่คล้ายกับข้อเสนอแนะซื้อหนึ่งแถมหนึ่งในการแข่ง Pick ‘Em ราคา 5 แสนดอลลาร์ที่เพนซิลเวเนีย การประลองนั้นยังมีการซ้อนทับด้วย แม้ว่าจะไม่มากมายพอๆกับ DK Super Pool

เพราะอะไรมันสั้นขึ้นมา?
บริษัทอย่าง DraftKings จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยในรูปแบบนี้อย่างสะดวกสบายด้วยการประมาณระดับการซ้อนทับ โดยใคร่ครวญว่ามีค่าแก่การโปรโมทรวมทั้งค่านิยม ออกจะเป็นได้ที่คนที่อยู่เบื้องหลังหัวข้อนี้จะทราบดีว่า 2k รายการมีความทะยานอยาก

แม้กระนั้น มีคนคาดการณ์ว่าพวกเขามิได้ถือว่าจะจบที่ 1k อย่างประหม่า เพราะอะไรการโต้ตอบของหมู่ชนก็เลยขาดความดแจ่มใส

สาเหตุของนิวพบร์ซีย์:การประลองอย่างงี้ไม่ยั่วยวนใจนักเล่นการพนันที่อาศัยอยู่นอกเมืองการ์เด้น เพราะเหตุว่าพวกเขาต้องเต็มอกเต็มใจรวมทั้งสามารถเข้าไปในพบร์ซีย์ในตอนเช้าวันอาทิตย์ภายหลังยามเช้าวันอาทิตย์เพื่อเลือก การประลองโดยเฉพาะมีความยืดหยุ่นสำหรับในการผ่านอาทิตย์ แนวทางการทำแบบนี้ทำให้ผู้เข้าชิงเสียเปรียบสำหรับการแข่ง ตอนที่กลุ่มคนขับขี่รถผ่านจอร์จ – วอชิงตัน – บริดจ์นั้นเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพนันกีฬาแบบเริ่มแรก แต่ว่าลูกค้าพวกนั้นไม่อาจจะนับสำหรับเพื่อการสมัครสมาชิกสำหรับความจริงจังสามเดือน เหมือนกันสำหรับเซียนที่บินเข้ามาสำหรับการแข่ง Sports Betting National Championshipสุดสัปดาห์เดียวในม.ค.แล้วก็จะโจมตีโอเวอร์เลย์ขนาดใหญ่นี้อย่างแน่นอนแม้พวกเขาสามารถทำเป็นจากความสบายสบายในบ้านของพวกเขา
ต้นสายปลายเหตุในอาทิตย์ที่ 4: DraftKings ไม่สามารถที่จะอนุมัติการประลองนี้รวมทั้งเริ่มได้ตรงเวลาสำหรับอาทิตย์ที่ 1 รวมทั้งดูเหมือนกับว่าค่อนข้างจะแน่ชัดว่าความมุ่งมาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับในการแข่งที่สำคัญตลอดฤดูนั้นเกิดขึ้นในตอนปรีซีซัน เข้มแข็งแล้วก็ทุกคนก็พร้อมสำหรับบอล ภายหลังจากสามอาทิตย์ของการเล่นเกมรวมทั้งนักเสี่ยงโชคไปสู่จังหวะอาทิตย์ต่ออาทิตย์ copa89 การประลองแบบนี้บางทีอาจไม่จูงใจเหมือนกัน
สาเหตุสูงสุด 3 ประการ: SugarHouse ใกล้การรับรองเยอะขึ้นส่วนหนึ่งส่วนใดเนื่องจากว่าอนุญาตให้ผู้เล่นเข้าเล่นสูงสุด 25 ครั้ง DraftKings เลือกใช้ขั้นตอนการที่จำกัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยอนุญาตเพียงแต่สามรายการต่อบัญชี โดยเฉพาะกับการซ้อนนอนทับที่ปรากฏขึ้น นักการพนันในเมืองนิวพบร์ซีย์บางรายที่มีแบ๊งค์ใหญ่ยินดีที่จะยิงลูกกระสุน 10 หรือ 20 นัดหมาย ถ้าพวกเขาได้รับอนุญาต
สาเหตุ $500:หากว่า $500 จะไม่มากมายเมื่อเทียบกับจุดราคา $1,500 สำหรับ SuperContest แม้กระนั้นก็ยังมีอีกมากมายสำหรับนักการพนันทั่วๆไป ผู้คนจำนวนมากเริ่มด้วยเงินออม $100 หรือ $200 และไม่เคยมี $500 ในบัญชีเลย พิจารณาถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแบ่งเงิน $500 และก็ยังมีเงินเหลือให้พนันทุกอาทิตย์ ที่ 150 ดอลลาร์ SugarHouse เจอจุดราคาใกล้กับ wheelhouse ของคนเล่นพนันกีฬาที่มีพนันต่ำ DK โดยมากจำกัดตนเองไว้ที่กรุ๊ปพนันกึ่งกลางแล้วก็กรุ๊ปพนันสูงด้วยราคา $500
อาทิตย์แรกในหนังสือ
Super Pool ช่วยทำให้ผู้เข้าร่วมชิงกระจายตัวเลือก 70 รายการตลอด 14 อาทิตย์ในต้นแบบใดก็ได้ที่พวกเขาถูกใจ ซึ่งสร้างไดนามิกเชิงกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดในช่วงเวลาที่การดูบอร์ดคะแนนมีความสลับซับซ้อนมากมาย

DraftKings ไม่อาจจะให้สถิติเต็มแบบแก่NJ Online Gambling ได้ทันตามเวลาสำหรับเนื้อหานี้ แม้กระนั้น 50 ลำดับแรกบนบอร์ดหัวหน้านั้นเปิดให้ผู้ถือบัญชี DK Sportsbook ทุกคนได้มอง รวมทั้งข้อพิสูจน์ที่น่าแปลกใจอย่างหนึ่งก็คือผู้เข้าร่วมอย่างต่ำ 19 คนได้เลือกมาทั้งปวง 14 อาทิตย์ที่ 4 เกมวันอาทิตย์/วันจันทร์

บางทีอาจเป็นอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยความสงสัยที่สุดของบอล NFL จนกระทั่งฤดูนี้ โดยกลุ่มรองบ่อนการเดิมพันเจ็ดรายชนะอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุนั้นเกมโดยมากที่ใครๆก็ทำเป็นถูกเมื่อเทียบกับสเปรดเป็นเก้าเกม (อย่างต่ำหนึ่งรายการทำ 5 ต่อ 14 ที่น่าขยะแขยง ทั้งผองละเว้นการกำจัดตนเองจากการขัดกันที่รุนแรงแล้ว)

ในทางเคล็ดวิธี ห้ารายการจะเท่ากันสำหรับเพื่อการเป็นหัวหน้าโดยเก้าเกมถูก แม้กระนั้นสามในนั้นยังมีห้าเกมที่ผิดจะต้อง ด้วยเหตุนี้หัวหน้าที่จริงจริงเดี๋ยวนี้เป็น “rpruyn1981” ซึ่งทำแต้มไป 9 ใน 10 ต่อที่ Carolina, Cleveland, Buffalo, Oakland, Tennessee, New York, Tampa Bay, Seattle รวมทั้ง Jacksonville ก่อนจะทำลายอาทิตย์ที่เพอร์เฟ็คด้วย Cincinnati ไป ขึ้นปกกับพิตต์สเบิร์กในคืนวันจันทร์

คะแนนที่เพอร์เฟ็คที่สุดบนบอร์ดเป็นแบบ 5 ต่อ 5

แน่ๆว่ามันเป็นฤดูที่ช้านาน (ถึงแม้ผู้เข้าร่วมชิงบางรายจะเหลือเวลาน้อยกว่าผู้อื่น) copa89 นอกเหนือจากนี้ยังบางทีอาจเป็นตอนๆหยุดไม่มีกำหนดสำหรับ DraftKings ซึ่งจะมีความคิดที่จำต้องทำเกี่ยวกับการจัดต้นแบบ Super Pool ในปี 2020 ให้ใกล้การยืนยันมากเพิ่มขึ้น