sa

หน่วยงานเขตแดนรู้สึกไร้อำนาจที่จะคุ้มครองป้องกันไม่ให้มีร้านค้าพนัน sa แล้วก็เครื่องอัตราต่อรองมากขึ้นถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับการอนุญาตสำหรับในการคิดแผนก็ตาม
ร้านค้าพนันในกางรดฟอร์ด
‘กางรดฟอร์ดหนึ่งในหน่วยงานเขตแดนที่ถูกขัดขวางเยอะที่สุดในอังกฤษเป็นที่ตั้งของร้านค้าพนันทั้งผอง 62 ที่’
ผมในตอนช่วงคริสต์มาสแกนกลางเมืองที่สง่างามของกางรดฟอร์ดเต็มไปด้วยแสงสว่างที่เทศกาล พวกเขาให้กำลังใจน้อยกับเขตช้อปปิ้งสไตล์วิกตอเรียที่ค่อนข้างจะเสื่อมโทรมซึ่งถูกครอบครองโดยการผลิตสังคมแบงค์ร้านการบุญรวมทั้งเมื่อเร็วๆนี้ความเข้มข้นของร้านค้าพนันที่มากเพิ่มขึ้น มี 11 ในรัศมี 250 เมตรโดยมีมุมของ Broadway และก็ Bank Street เป็นศูนย์กลาง: William Hill, Paddy Power, Ladbrokes แล้วก็ William Hill อีกที่อยู่ชิดกัน

เทอร์ไม่นัลการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม: ‘มันเป็นการเสพติดที่เงียบกริบ แต่ว่าที่ห่วยแตกที่สุดก็คือชีวิต
ในช่วงเวลาบ่ายของการเยี่ยมเยียนดูของฉันพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงยุ่งอยู่กับผู้คนที่เล่นบนเทอร์ไม่นัลการพนันแบบอัตราต่อรองคงเดิม (FOBTs) ซึ่งเป็นเครื่องที่เป็นจุดสนใจของผู้ส่งเสริมในวงกว้างของนักรณรงค์ที่บอกว่าพวกเขากระตุ้นการต่อว่าดการพนัน ที่ Betfred บน Market Street แซลลีฮินตัน (ไม่ใช่ชื่อเต็มของคุณ) หญิงสาวคนอังกฤษผิวขาวในสมัย 60 ของคุณกำลังเล่นรูเล็ตบน FOBT “ ฉันเสพติด” คุณบอกฉัน “ ฉันอุตสาหะจะหยุด ฉันอยากได้ที่จะหยุด ฉันจำเป็นต้องหยุด” ฮินตันกล่าวว่าคุณเล่นการเดิมพันมานับเป็นเวลาหลายปีแล้วโดยเล่นในคาสิโนและก็ห้องบิงโก แม้กระนั้นมันก็ห่วยแตกเมื่อคุณทดลอง FOBT “ เมื่อฉันศึกษากรรมวิธีการเล่นพวกนี้ฉันเสียเงินเสียทอง 15,000 ปอนด์ในสองปี” ฮินตันกล่าว “ แม้กระนั้นวันนี้ฉันได้รับรางวัล 11 ปอนด์ด้วยเหตุนี้ฉันก็พร้อมแล้ว” คุณกล่าว

ที่ประชุมหน่วยงานการบุญต้านการเดิมพันคริสตจักรที่อังกฤษรวมทั้งพรรคการเมืองจาก Labor ถึง Ukip พร้อมใจกันเรียกร้องเงินที่ใช้ในการเดิมพัน 100 ปอนด์ซึ่งสามารถพนันได้ทุกๆ20 วินาทีบนเครื่องพวกนี้เพื่อน้อยลงเหลือแค่ 2 ปอนด์ รัฐบาลขณะนี้การพินิจช่องทางที่จะลดขนาดสเกลการมีหุ้นสูงสุดโดยชอบด้วยกฎหมายระหว่าง£ 50 แล้วก็£ 2

FOBTs มั่งคั่ง: พวกเขาสร้างขึ้น56% ของการพนัน sa ผลกำไรร้าน เพราะว่ามีข้อ จำกัด ทางด้านกฎหมายที่ จำกัด ไว้ลำดับที่สี่เครื่องต่อร้านค้าซึ่งระบุภายใต้พ.ร.บ.การเดิมพันปี 2548เจ้ามือรับแทงก็เลยได้เปิดร้านค้าหลายที่ในพื้นที่ที่ได้กำไรได้มากที่สุดของประเทศ ผู้เล่น FOBT ชอบอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่มีการกัดกันการไม่มีงานทำแล้วก็ความมากมายหลายทางเผ่าพันธุ์ในระดับที่สูงขึ้นตามรายงานปี 2015 เกี่ยวกับลักษณะด้านเศรษฐกิจรวมทั้งสังคมของนักเล่นการพนันบนเครื่องเพื่อการบุญ GambleAware รวมทั้งพบว่าผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับความเข้มข้นของการเดิมพันร้านรวงไกลห่างมีทิศทางที่จะเปลี่ยนเป็นปัญหาด้านการเล่นการเดิมพัน

ในกางรดฟอร์ดหน่วยงานแคว้นที่ถูกกีดกั้นเยอะที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษโดย1 ใน 3 คนอายุ 16-64 ปีมิได้ดำเนินการแล้วก็ผู้ทำงานมีรายได้เฉลี่ยต่ออาทิตย์เพียงแต่ 476 ปอนด์ซึ่งน้อยกว่าค่าตอบแทนเฉลี่ยในตอนที่เหลือ ภูมิภาค. เมืองนี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าพนันทั้งหมดทั้งปวง 62 ร้านค้ารวมทั้งเป็นเขตการปกครองท้องถิ่นที่ทำเงินได้มากที่สุดชั้นที่หกสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพันนอกลอนดอน นักเสี่ยงโชคสูญเสีย FOBT ไปราว 10.6 ล้านปอนด์ในปี 2015/16เรียกตัวเลขที่สะสมสำหรับแคมเปญเพื่อการเดิมพันที่เที่ยงธรรม